Mẹo bật xác minh 2 bước cho tài khoản outlook

Xác minh 2 bước cho tài khoản outlook thường được gọi là “xác thực hai yếu tố” hay viết tắt là “2FA”, là lớp bảo mật nâng cao tài khoản Outlook của microsoft, làm cho người ngoài khó khăn trong việc truy cập và giành quyền kiểm soát tài khoản của bạn hơn. Lớp này bao gồm Outlook . com, tất cả các dịch vụ của Microsoft kết nối thông qua cùng một tài khoản. Ngay cả khi ai đó quản lý để đoán mật khẩu của bạn, mà không có hình thức xác thực thứ hai, nó sẽ gần như không thể đột nhập vào tài khoản của bạn.

Có một số cách để xác minh hai bước như sử dụng địa chỉ email phụ, số điện thoại hoặc chọn định cấu hình ứng dụng trình xác thực. Sau khi xác thực thứ hai được thiết lập, mỗi khi bạn đăng nhập từ một vị trí mới hoặc trên một thiết bị mới, bạn sẽ được nhắc mã bảo mật để chứng minh rằng bạn là người chủ tài khoản

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xác minh 2 bước cho tài khoản outlook bằng cách sử dụng địa chỉ email phụ để ngăn người khác xâm nhập vào Outlook, Xbox Live, OneDrive , Office 365 và các dịch vụ khác của Microsoft.

Cách thiết lập quy trình xác minh hai bước bằng địa chỉ email

1, Truy cập liên kết  này để truy cập cài đặt Bảo mật trên Tài khoản Microsoft của bạn và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. (Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Outlook . Com , nhấp vào tên của bạn ở góc trên cùng bên phải và nhấp vào Cài đặt tài khoản .)

2, Nhấp vào liên kết thiết lập xác minh hai bước .

3, Nhấp vào tiếp theo.

4, Chọn tùy chọn địa chỉ email thay thế từ danh sách thả xuống và nhập địa chỉ email mới của bạn.

5, Nhấn tiếp.

1

6, Đăng nhập bằng tài khoản email thay thế của bạn, nhập mã được yêu cầu vào tài khoản Microsoft của bạn và nhấp vào tiếp theo .

2

7, Nhấn Next lần nữa.

8, Nhấn Finish để hoàn tất.

Hy vọng mọi người thành công với thông tin hữu ích này. Hiện tại Vdo Data đang đẩy mạnh triển khai dịch vụ cho thuê máy chủ chính hãng giá rẻ với rất nhiều những ưu đãi và phần quà hấp dẫn. Qúy khách hàng quan tâm xin liên hệ về địa chỉ sau:

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPĐD HCM: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 7308 6666
  • Contact Center: 1900 0366
  • Email: info@vdo.com.vn

Bài viết liên quan