Thuê máy chủ Supermicro

Tại sao nên sử dụng máy chủ Supermicro?

-  Máy chủ Supermicro là được cung cấp bởi tập đoàn đa quốc gia Supermicro với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chủ.

-  Server Supermicro được người dùng đánh giá rất tốt, hiệu năng của server cao, độ ổn định được đánh giá khá tốt.

–  Cấu hình đơn giản, tiết kiệm điện năng

–  Chi phí đầu tư hợp lý.

Nên thuê máy chủ Supermicro ở VDO?

Dịch vụ thuê máy chủ Supermicro tại VDO có những ưu điểm vượt trội sau:

1. Chủ động, linh hoạt trong chọn lựa các Trung tâm dữ liệu – Data center để đặt máy chủ

–   Data Center do VDO hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế như Data center VDC, Data center FPT, Data center CMC, Data center Viettel, Data center VTC và được kết nối mạng Peering giữa các ISP trong nước FPT, VDC, Viettel, CMC, VNNIX và quốc tế, peering với các nhà cung cấp mạng core và nội dung hàng đầu như Google, Yahoo…, Mạng trục IP backbone: Kết nối vòng Ring Bắc – Trung – Nam, đảm bảo mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

–   Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

–   Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của VDO như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

–  Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

2. Linh hoạt và tốc độ trong cung cấp phần cứng máy chủ

– VDO là nhà phân phối máy chủ uy tín tại Việt Nam, chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm máy chủ ( Server ), máy trạm ( Workstation ), thiết bị lưu trữ ( Storage raid ), linh kiện máy chủ ( Server parts ) và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ ( Accessories for Server).

– VDO tập trung vào phân phối các dòng máy chủ SUPERMICRO ( SuperMicro USA Server ), máy chủ IBM ( IBM Server ), máy chủ DELL ( Dell Server ), máy chủ HP ( HP Server ), máy chủ CISCO ( Cisco UCS Server ).

– Quý khách tùy chọn cấu hình máy chủ SuperMicro khác với các cấu hình máy chủ SuperMicro mà VDO đã đóng gói và public trên các website của VDO.

– Trong hơn nhiều năm hoạt động, VDO đã thành công để thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ phong phú với nhiều khách hàng. VDO cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời VDO hành động vì cộng đồng các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam với một vai trò quan trọng nhất là xây dựng một thương hiệu nhà cung cấp máy chủ “ Máy chủ Việt Nam “ đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các dịch vụ thuê máy chủ khác do VDO cung cấp như:

- Thuê máy chủ Dell

- Thuê máy chủ IBM

- Thuê máy chủ HP

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và giải đáp về dịch vụ thuê máy chủ Supermicro và nhiều dịch vụ khác quý vị có thể liên hệ qua:

Trụ sở chính TP. Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRC TUYẾN VIỆT NAM

Add:  Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Add: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 04 7305 6666 – 04 6674 8592 – 04 6674 8593 – 0962 788 835

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 0366

 

Bài viết liên quan