Có nên thuê máy chủ HPE Proliant DL380 Gen10?

Trong bài Review máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 chúng tôi đã đưa ra những con số về cấu hình, tính năng và những đánh giá chi tiết nhất về máy chủ HP DL380 Gen10. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích những lý do có nên thuê máy chủ HPE Proliant DL380 Gen10 hay không, nếu thuê máy chủ thì sẽ có những lợi ích gì?


2019-06-05_104115

Tại sao chọn máy chủ HPE Proliant DL380 Gen10?

Máy chủ HPE Proliant DL380 Gen10 cung cấp hiệu suất mới nhất, bảo hành toàn diện, lý tưởng cho bất kỳ môi trường làm việc nào.

- Thiết kế linh hoạt, dễ dàng mở rộng ra quy mô khi doanh nghiệp có nhu cầu

- Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 hỗ trợ một khung gầm có các tùy chọn cấu hình ổ đĩa mô đun mới của HPE lên đến 20 tùy chọn ổ đĩa NVMe cùng 3 tùy chọn GPU .

- HPE ProLiant DL380 Gen10 mang lại hiệu năng và khả năng phục hồi dữ liệu cực mạnh cho các cơ sở dữ liệu.

- Máy chủ HP DL380 Gen10 hiện đang dẫn dầu thị trường với hoạt động checkpoint ứng dụng nhanh hơn gấp 27 lần và phục hồi nhanh hơn 20 lần

Tại sao lại chọn thuê máy chủ vật lý mà không thuê vps, Hosting cho rẻ?

Chọn máy chủ chuyên dụng để đảm bảo liên tục quá trình kinh doanh. Nếu doanh nghiệp của bạn có tài nguyên dữ liệu lớn và phần mềm CNTT có độ phức tạp cao, bạn cần đến một máy chủ chuyên dụng. Thuê máy chủ chuyên dụng là một giải pháp lý tưởng cho các cổng lưu lượng truy cập cao, thương mại điện tử hoặc truyền phát dữ liệu , cũng như cho hệ thống e-mail công ty hoặc sao lưu dữ liệu… mà những công việc này, máy chủ ảo hay hosting sẽ không thể hoàn thành xuất sắc như máy chủ dùng riêng được.

2019-06-05_104205

- Giảm chi phí và độ phức tạp trong quản lý, đồng thời tăng  60% hiệu suất

- Bảo vệ dữ liệu và ứng dụng với khả năng phát hiện nhanh các lỗ hổng bảo mật

- Tăng mức độ bảo mật bằng khóa cấu hình máy chủ, đảm bảo cấu hình phần cứng máy chủ và tính bảo mật

Thuê máy chủ sẽ sử dụng trình quản trị và giám sát máy chủ để tăng khả năng phản hồi, có được số liệu thống kê chi tiết mà hệ thống CNTT cập nhật, đảm bảo tính liên tục của quy trình kinh doanh. Bên cạnh đó khách hàng còn có sự hỗ trợ ngay lập tức từ đội ngũ chuyên gia 24/7 của đơn vị cho thuê máy chủ

Tại sao là thuê máy chủ mà không phải mua máy chủ chuyên dụng?

Cho thuê máy chủ cho phép tối ưu hóa chi phí, vì không cần phải mua các máy chủ và thiết bị mạng đắt tiền.

Cho thuê máy chủ cho phép tiết kiệm tài chính, mang đến sự ổn định cho hệ thống. Chi phí hoạt động hành tháng cũng có thể dự đoán được và đưa vào hạch toán cụ thể bởi vì tiền thuê máy chủ không có chi phí ẩn.

Thuê máy chủ chuyên dụng tại các đơn vị uy tín là khách hàng sẽ được các chuyên gia giúp đỡ trong việc thiết lập máy chủ, di chuyển hệ thống và dữ liệu hiện có, đảm bảo môi trường phù hợp cho hiệu suất cao và mức độ bảo mật cao 24/7 với tính năng bảo mật bổ sung có thể theo nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Vậy để đảm bảo quyền lợi mà khách hàng có thể nhận được khi thuê máy chủ chính hãng, hãy liên hệ đến những đơn vị uy tín, có thương hiệu, tồn tại nhiều năm trên thị trường công nghệ và họ có sự hợp tác với những đối tác công nghệ lớn khác.

2019-06-05_104249

VDO Data là một đơn vị như vậy. VDO Data đã hoạt động trong lĩnh vực công nghệ 10 năm nay. Đặc biệt chúng tôi là những đối tác lớn của các đơn vị Viettel, FPT, CMC…trên các đầu dịch vụ chính như thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, thuê cloud hosting, mua tên miền…

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin liên hệ về địa chỉ: VDO Data

  • VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPĐD HCM: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 7308 6666
  • Contact Center: 1900 0366
  • Email: info@vdo.vn

Bài viết liên quan