Thuê máy chủ FPT chất lượng

Máy chủ đang ngày càng phát triển bởi tính chuyên nghiệp cao mà máy chủ mang lại cho doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng máy chủ cho công tác quản lý thông tin của doanh nghiệp bởi công việc này có lượng thông tin khổng lồ, đòi hỏi sự sắp xếp logic cùng sự chính xác cao.

Việc trang bị cho doanh nghiệp của mình một hệ thống máy chủ chất lượng là điều mà các doanh nghiệp quan tâm đầu tiên khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ.

Máy chủ như thế nào là chất lượng?

Có thể hiểu máy chủ là môi trường làm việc chung của các máy tính kết nối đến nó, tạo lên một môi trường làm việc đồng nhất dữ liệu giữa các máy tính, đồng thời là môi trường trung gian để các máy tính trong hệ thống chia sẻ thông tin, dữ liệu với nhau.

Một máy chủ được đánh giá là chất lượng khi đạt được các tiêu chí sau:

- Máy chủ chính hãng thuộc các nhà sản xuất lớn: IBM, HP, Dell….

- Cấu hình mạnh, tốc độ xử lý nhanh chóng, chính xác.

- Máy chủ hoạt động liên tục, ổn định, không gián đoạn.

- Máy chủ được hoạt động trong môi trường tốt nhất: nguồn điện cung cấp cho máy chủ ổn định, đường truyền internet mạnh, băng thông rộng, nhiệt độ thích hợp, có hệ thống chống cháy nổ…..

thue-may-chu-fpt

Thuê máy chủ FPT

FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ hàng đầu hiện nay cùng với CMC, VNPT, Viettel…

Dịch vụ thuê máy chủ FPT với nhiều loại hình, nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

VDO- đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ FPT chất lượng

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực dịch vụ máy chủ, VDO tự tin có thể mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ thuê máy chủ chất lượng nhất với những lợi ích lớn:

– Sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ FPT của VDO  khách hàng được cung cấp máy chủ với cấu hình mới nhất của các nhà sản xuất lớn: HP, Dell, IBM, Supermicro, Cisco, Acer, Intel, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy chủ server

– Với dịch vụ cho thuê máy chủ của VDO, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá  cả bới chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất.

– Mạng trục IP backbone: Kết nối vòng Ring Bắc – Trung – Nam, đảm bảo mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

– Dịch vụ thuê máy chủ hoạt động liên tục, ổn định, liên tục nhờ các hệ thống đạt chuẩn quốc tế tại các trung tâm dữ liệu: hệ thống làm mát máy chủ, hệ thống chống cháy, máy phát điện dự phòng ….

– Hỗ trợ kỹ thuật thuê máy chủ 24/7

>> Xem thêm : Dịch vụ cho thuê máy chủ

Bài viết liên quan