Thuê chỗ đặt server ở đâu?

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, thuê chỗ đặt server đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp trong công tác xây dựng hệ thống máy chủ. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, thuê chỗ đặt server là các doanh nghiệp đã có sẵn máy chủ dùng riêng và đang muốn tìm vị trí đặt máy chủ tốt nhất. Câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp là: nên thuê chỗ đặt server ở đâu?

Nên thuê chỗ đặt server ở đâu?

Không quá khó để tìm ra một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt server. Nhưng mỗi doanh nghiệp có một nhu cầu sử dụng khác nhau và mỗi đơn vị cung cấp có những gói dịch vụ và chất lượng dịch vụ khác nhau.Vậy, thuê chỗ đặt server ở đâu?

thue-cho-dat-server-o-dau

Doanh nghiệp nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá cao như VDO để có được những gói dịch vụ chất lượng nhất.

VDO mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt server.

- Doanh nghiệp được tư vấn, cung cấp thông tin chính xác về các gói dịch vụ thuê chỗ đặt server.

- Máy chủ của doanh nghiệp được đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn chất lượng quốc tế Tier 3 của các đơn vị lớn : VNPT, FPT, Viettel.

- Mọi hoạt động của máy chủ tại Trung tâm dữ liệu đều được các chuyên viên kĩ thuật giám sát 24/7.

- Các hệ thống an ninh, bảo mật chuyên nghiệp tại Trung tâm dữ liệu giúp cho dữ liệu của máy chủ được đảm bảo an toàn, không bị đánh cắp hay tấn công.

- Khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt server tại VDO, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn còn băn khoăn nên thuê chỗ đặt server ở đâu thì VDO chính là câu trả lời.

>>Xem thêmĐịa chỉ thuê chỗ đặt máy chủ tại Hà Nội 

Địa chỉ thuê chỗ đặt server tại Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan