Phần mềm MailEnable Professional dùng để làm gì?

Phần mềm MailEnable Professional bao gồm tất cả các tính năng của MailEnable Standard Edition cùng với các tính năng bổ sung như Webmail di động và Quản trị web, quét chống vi-rút của bên thứ 3 và các tính năng chống spam nâng cao. Professional Edition cung cấp các tính năng và tính linh hoạt để làm cho nó trở thành giải pháp lưu trữ thư lý tưởng cho các tổ chức vừa và nhỏ.

2018-11-06_153229

Các tính năng của phần mềm MailEnable Professional bao gồm

Dịch vụ Email

MailEnable Professional Edition cung cấp các giao thức thư bổ sung để cung cấp chức năng bổ sung và truy cập thư linh hoạt cho người dùng cuối. Các giao thức thư được hỗ trợ bao gồm POP, SMTP, IMAP và Webmail.

Khôi phục POP

Truy cập nhiều tài khoản email một cách tập trung. Truy xuất POP cho phép bạn thu thập thư từ các tài khoản thư POP khác và phân phối cục bộ. Người dùng có thể định cấu hình cài đặt riêng của họ để truy xuất POP trực tiếp từ webmail.

ActiveSync cung cấp mức tích hợp cao nhất cho các thiết bị di động mới nhất bao gồm iPhone / iPad, Android và Windows Phone 7. Nó cũng có sẵn trên hầu hết các nền tảng di động khác.

ActiveSync có thể thương lượng các thay đổi và cập nhật giao thức sử dụng công nghệ thường được gọi là “Đẩy”. Công nghệ “đẩy” có nghĩa là các thay đổi được thực hiện trên thiết bị di động được đồng bộ hóa với máy chủ MailEnable (và ngược lại) mà không yêu cầu bỏ phiếu.

ActiveSync cũng là một giao thức rất hiệu quả và giảm thiểu lượng dữ liệu được gửi qua mạng di động.

Exchange ActiveSync cho MailEnable được cấp phép cho mỗi hộp thư mỗi năm.

Mobile Webmail

Được thiết kế dành riêng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng có trọng lượng nhẹ và hỗ trợ thao tác vuốt bằng swipe.

Ứng dụng khách di động cũng cho phép bạn tự động đăng nhập, vì vậy bạn có thể truy cập hộp thư đến và danh bạ của mình một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể xếp các màn hình để chúng có sẵn trên thiết bị di động của bạn.

Các nhiệm vụ và lịch biểu trên webmail di động

Phiên bản 8 bao gồm một phiên bản cập nhật của ứng dụng Webmail trên điện thoại di động bao gồm hỗ trợ cho Công việc và Lịch.

Quản trị web

Quản lý bưu điện tập trung hoặc ủy quyền cho từng người quản lý bưu điện riêng lẻ. Quản lý người dùng, hộp thư, danh sách, nhóm và tên miền từ trình duyệt web của bạn. .NET Web Administration bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Lọc nội dung

Cũng là phần mềm hỗ trợ server như phần mềm MDaemon Server, MailEnable Professional kiểm soát và sắp xếp thư bằng cách sử dụng lọc nội dung toàn cầu Xác định quy tắc cho thư, ví dụ: chuyển tiếp email, thực thi ứng dụng, xóa thư với nội dung nhất định, đánh dấu thư spam hoặc kiểm dịch thư có chứa tệp đính kèm.

Đồng bộ hóa

SyncML cho phép đồng bộ hóa lịch, nhiệm vụ và danh bạ MailEnable với các thiết bị di động (điện thoại, PDA và Outlook). Máy chủ SyncML phát hiện các thay đổi được thực hiện cho các liên hệ của bạn và chuẩn bị các bản cập nhật để truyền cho các máy khách SyncML.

Tương tự, các thay đổi được thực hiện trên thiết bị SyncML của bạn được giao dịch với máy chủ. MailEnable giao tiếp với các thiết bị di động thông qua gói đóng gói WBXML, làm giảm băng thông và được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp thiết bị cầm tay di động hàng đầu.

Hỗ trợ CalDAV

CalDAV cho phép các ứng dụng email và thiết bị di động hàng đầu (bao gồm cả iPhone của Apple), truy cập lịch thư của MailEnable. CalDAV lý tưởng cho người dùng di động muốn truy cập và cập nhật lịch của họ trong thời gian thực.

Để cấu hình CalDAV, máy khách được cấu hình với một URL để trỏ đến lịch của máy chủ. Cũng có thể định cấu hình CalDAV để truy cập lịch của người dùng khác bằng cách chỉ định địa chỉ lịch của họ trong URL. Dịch vụ đồng bộ hóa MailEnable chịu trách nhiệm cung cấp kết nối CalDAV tới các hộp thư MailEnable qua giao thức HTTP.

Truy cập Danh bạ phía Máy chủ từ Thiết bị Di động

CardDAV cho phép các thiết bị di động truy cập từ xa và quản lý các số liên lạc được lưu trữ trên máy chủ MailEnable. Các thay đổi được thực hiện cho các số liên lạc được lưu trữ trên thiết bị di động sẽ tự động được gửi đến máy chủ; và các thay đổi được thực hiện trên máy chủ được nhận và cập nhật trên thiết bị di động.

CardDAV cho người dùng di động muốn truy cập và cập nhật danh bạ của họ trong thời gian thực thông qua thiết bị di động của họ. Dịch vụ đồng bộ hóa MailEnable (HTTPMail) chịu trách nhiệm cung cấp kết nối CardDAV tới các hộp thư MailEnable qua giao thức HTTP.

Lưu trữ đám mây

Giờ đây, bạn có thể sử dụng MailEnable làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây. Chủ sở hữu hộp thư có thể truy cập thư mục “Tệp của tôi” dưới dạng ổ đĩa mạng qua giao thức WebDAV. Chủ sở hữu hộp thư có thể lưu trữ ảnh và tài liệu từ máy tính hoặc điện thoại của họ (sử dụng các sản phẩm như NetDrive và các ứng dụng WebDAV khác). Ví dụ, một người có thể chụp ảnh bằng iPhone của họ và ngay lập tức lưu nó vào MyFiles.

Chống spam Bảo vệ hộp thư đến của bạn khỏi thư rác không mong muốn bằng các tính năng chống spam bao gồm SPF , Lọc Bayes , Greylisting , DKIM và Lọc nội dung danh sách đen URL , ngăn các địa chỉ email giả mạo của spammer gửi spam. Các tính năng chống thư rác khác bao gồm; Danh sách đen DNS, lọc toàn cầu, kiểm tra bản ghi PTR và hơn thế nữa.

Bảo vệ chống vi-rút

Bảo vệ hệ thống của bạn khỏi virus. Professional Edition tích hợp với nhiều giải pháp diệt virus của bên thứ ba để quét và loại bỏ vi-rút trên tất cả thư đến hoặc thư đi.

Các biện pháp bảo mật và phương pháp xác thực mở rộng bảo vệ máy chủ thư của bạn khỏi bị truy cập trái phép. Bao gồm xác thực SMTP, xác thực Windows tích hợp, kiểm soát chuyển tiếp, hỗ trợ SSL, NTLM & CRAM-MD5 .

Xuất danh bạ

Giờ đây, người dùng có thể xuất tất cả địa chỉ liên hệ của họ dưới dạng tệp CSV (định dạng tương thích Outlook) bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Các trường liên hệ bổ sung cũng được hỗ trợ để nhập.

2018-11-06_153140

Tài liệu API MailEnable

Cấu hình MailEnable có thể được kiểm soát bên ngoài bởi một API mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tích hợp với, hoặc mở rộng trên máy chủ thư. Tài liệu đầy đủ và các ứng dụng mẫu để tích hợp MailEnable vào dự án của bạn có sẵn.

Tự động tạo tài khoản trên thiết bị Apple

MailEnable Version 8 cũng bao gồm cấu hình “một cú nhấp chuột” cho các thiết bị iOS của Apple. Thiết lập tài khoản iPhone hiện được tự động cho dù bạn đang sử dụng Exchange ActiveSync hoặc CalDAV / CardDAV / IMAP.

Tính năng này có nghĩa là người dùng thư giờ đây có thể định cấu hình thiết bị iOS của họ bằng CalDAV / CardDAV / IMAP dưới dạng một dịch vụ duy nhất, đơn giản bằng cách nhấp vào liên kết trong Webmail hoặc Webmail di động.

Quản trị viên cũng có thể cung cấp liên kết để người dùng Apple nhấp vào liên kết sẽ tự động định cấu hình thiết bị của họ.

Cải thiện tốc độ / băng thông MailEnable gần đây đã cung cấp một số cải tiến đáng kể về tốc độ và tài nguyên cho các dịch vụ nhắn tin chính và IMAP của nó. Dịch vụ IMAP đã nhận được một sự thúc đẩy khác ở chỗ nó bây giờ hỗ trợ phần mở rộng UIDPLUS. Tiện ích mở rộng UIDPLUS có sẵn trong nhiều ứng dụng email và gần đây đã được chấp nhận trong Outlook 2010 để tăng hiệu suất IMAP của nó.

Chặn mã quốc gia

Quản trị viên có khả năng chặn liên lạc đến từ một số quốc gia nhất định bằng cách nhắm mục tiêu các mã quốc gia cụ thể. Điều này cho phép quản trị viên chặn dữ liệu có thể có hại hoặc không mong muốn từ các nguồn đáng ngờ.

Chặn EHLO

Người dùng có thể chỉ định các chuỗi cho dịch vụ SMTP sẽ cho phép nó thả các kết nối khi các kết nối sử dụng các giá trị EHLO cụ thể.

Tệp của tôi

Tệp của tôi là một tính năng lưu trữ tệp được lưu trữ trên máy chủ có sẵn từ MailEnable Professional Edition.

Thông qua webmail, bạn có thể tải lên tệp và lưu tệp đính kèm từ email vào bộ nhớ Tệp của tôi. Các tệp này sau đó có thể được gửi qua email dưới dạng tệp đính kèm hoặc bằng cách sử dụng Trình xem tệp, được truy cập theo cách dễ sử dụng.

Trình xem tệp

Giao diện người dùng Trình xem tệp cung cấp cho người dùng trải nghiệm phong phú và nâng cao khi xem trước tệp (trong các hình ảnh cụ thể) đã được xuất bản qua MailEnable Webmail.

Giờ đây, người dùng có thể phóng to / thu nhỏ hình ảnh, tự động thay đổi kích thước cho vừa với kích thước cửa sổ hiện tại, đặt lại kích thước ban đầu (100%) và thay đổi màu nền để có hiệu ứng tương phản tốt hơn.

Cá nhân hóa

Webmail của MailEnable cho phép người dùng cá nhân hóa giao diện của họ bằng cách tùy chỉnh hình mờ nền và khả năng định cấu hình độ mờ và vị trí của hình nền. Người dùng cũng có thể tải hình ảnh lên vị trí lưu trữ Tệp của tôi và sử dụng những hình ảnh này dưới dạng hình nền mờ.

Dịch vụ cho thuê máy chủ hà nội, thành phố HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước là một trong những dịch vụ mũi nhọn được cung cấp bởi công ty Vdodata.

  1. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, nguồn nhân lực kỹ thuật quản lý, vận hành
  2. Kiểm tra hệ thống quản trị máy chủ, cập nhật phần mềm, cấu hình và khắc phục lỗi phát sinh (nếu có), giám sát tình trạng hệ thống máy chủ
  3. Sẵn sàng support 24/7 để bảo vệ an toàn, và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp

Bài viết liên quan