Lợi ích khi sử dụng máy chủ

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì tin văn phòng cũng phát triển theo. Một bước tiến xa trong việc quản lý thông tin của các doanh nghiệp đó là máy chủ.

Vai trò của máy chủ trong hoạt động quản lý thông tin của doanh nghiệp ngày càng được nâng cao. Các doanh nghiệp đều trang bị cho mình một hoặc nhiều máy chủ. Lý do gì mà doanh nghiệp lại quan tâm đến máy chủ như vậy? Các bạn hãy cùng dichvumaychu tìm hiểu về lợi ích khi sử dụng máy chủ để tìm ra được lý do vì sao doanh nghiệp lại quan tấm đến máy chủ như vậy.

1. Tiết kiệm chi phí

Khi bạn muốn tạo thêm một site nào đó trên hệ thống thông tin của mình. Thường bạn phải bỏ ra một khoản chi phí để thuê băng thông hay vị trí đặt của site đó. Với máy chủ thì điều đó không xảy ra. Bạn sẽ không phải tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí nào để tạo ra một hay nhiều site mới.

thue-may-chu-toc-do-may-chu

2. Mở rộng khả năng lưu trữ.

Khi sử dụng máy chủ thì không gian lưu trữ thông tin của bạn sẽ được tăng lên và băng thông sẽ được giải phóng khi không cần thiết. Nhờ đó mà dù có một lượng lớn người dùng cùng truy cập vào thì việc kết nối vẫn được đảm bảo.

3. Sử dụng được nhiều tài nguyên.

Bạn có thể đặt các chương trình liên kế t bán hàng hay các quảng cáo với số lượng không giới hạn trên website của bạn. Thậm chí,bạn có thể lưu trữ lại chính website của mình.Nhờ điều này, bạn có thể có thêm được một khoản thu nhập nhờ quảng cáo và các liên kết được đặt trên website của mình.

4. Điều khiển toàn bộ hệ thống thông qua trình duyệt web tiện lợi.

Mọi máy tính trong doanh nghiệp đều kết nối vào máy chủ, nhờ đó bạn có thể quản lý thông tin của các máy tính nhờ vào mạng LAN hay trình duyệt web.

5. Không bị hạn chế công việc.

Một máy chủ dùng để dành riêng cho công việc kinh doanh thì bạn không hề bị hạn chế các công việc mà bạn muốn bổ trợ thêm cho hoạt động kinh doanh của mình: sử dụng tất cả các quảng cáo mà bạn muốn…

doi-tuong-su-dung-dich-vu-may-chu-la-nhung-ai-1

6. Các ứng dụng chạy mượt hơn trên máy chủ

Nhờ vào độ thực thi cao, tính độc lập, độ bảo mật cao, tùy chọn cấu hình và nhiều thuận lợi khác mà máy chủ sẽ giúp cho mọi ứng dụng trên máy chủ của bạn hoạt động tốt.

Máy chủ không chỉ giúp danh nghiệp quản lý thông tin một cách an toàn và hiệu quả hơn mà máy chủ còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được những khoản chi phí: chi phí bảo mật dữ liệu, chi phí liên lạc nội bộ… Nhờ vậy, mà máy chủ ngày càng nâng cao được vị trí của mình trong hoạt động quản lý thông tin của doanh nghiệp.

Tag: thuê máy chủthuê serverthuê máy chủ giá rẻthuê máy chủ chất lượng- thue may chuthue server 

Bài viết liên quan