Mẹo hướng dẫn cách tạo chữ ký trên Outlook

Outlook là một ứng dụng thư điện tử phổ biến và hữu dụng cho người dùng, đặc biệt là đối với doanh nghiệp thông qua nhiều tác dụng như gửi thư liên hệ, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh công ty, tìm kiếm khách hàng, triển khai chiến lược Marketing… Một trong số các ứng dụng outlook là giúp người dùng tạo chữ ký cá nhân hay thương hiệu, giúp định vị hình ảnh và tạo tính chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo chữ ký trên Outlook qua một số bước như sau:

1. Nhấp vào tab trang chủ trong thanh điều hướng ngang chạy dọc theo đầu màn hình Outlook.

2 Nhấp vào hộp Email mới ở góc trên bên trái của màn hình, ngay bên dưới thanh điều hướng nằm ngang trên màn hình.

1

3. Trong hộp thông báo mới xuất hiện, hãy nhấp vào hộp Chữ ký trong tab Bao gồm . (Đó là tab thứ tư từ bên trái trong hộp thư mới.)

4. Nhấp vào Chữ ký trong trình đơn thả xuống xuất hiện bên dưới hộp * Chữ ký **.

>>> Cách gửi mail cho nhiều người cùng lúc trong Outlook

5. Trên tab Chữ ký email , nhấp vào Mới.

2

6. Trong trường Nhập tên cho trường chữ ký này, nhập một số văn bản để giúp nhớ chữ ký bạn tạo.

3

7. Nhấp vào OK để xác nhận tên.

8. Trên màn hình sau, đánh dấu tên chữ ký bạn đã tạo trong hộp Chọn chữ ký để chỉnh sửa .

9. Trong hộp lớn, trống bên dưới Chỉnh sửa chữ ký , nhập tên, tiêu đề, tên công ty, địa chỉ email, thông tin mạng xã hội hoặc bất kỳ chi tiết cá nhân nào khác mà bạn muốn xuất hiện trong chữ ký mới của mình.

Sử dụng các điều khiển phông chữ và định dạng khác nhau bên dưới Chỉnh sửa chữ ký nhưng phía trên trường văn bản lớn để tùy chỉnh và sửa đổi giao diện chữ ký của bạn. Có các điều khiển cho kiểu phông chữ, kích thước, màu sắc và khoảng cách, và bạn có thể áp dụng các kiểu khác nhau cho các dòng khác nhau để làm nổi bật chúng.

4

10. Nếu bạn muốn thêm hình ảnh tùy chỉnh, chẳng hạn như biểu tượng công ty, hãy điều hướng tới vị trí bạn muốn chèn hình ảnh và với con trỏ tại chỗ, hãy nhấn vào biểu tượng Chèn hình ảnh . (Dường như màn hình máy tính nhỏ phía trước biểu tượng hình thu nhỏ.)

11. Điều hướng đến hình ảnh bạn muốn chèn bằng trình duyệt tệp của máy tính và nhấp vào Chèn.

5

12. Nếu bạn muốn liên kết hình ảnh hoặc biểu tượng hoặc bất kỳ văn bản nào trong chữ ký của bạn, với một trang web, chẳng hạn như trang web của công ty bạn, hãy nhấp vào hình ảnh hoặc văn bản và đánh dấu nó.

13. Với hình ảnh được chọn, hãy nhấp vào biểu tượng Chèn siêu kết nối . (Nó trông giống như một quả địa cầu với một chuỗi liên kết nhỏ ở phía trước nó.)

14. Trong trường Địa chỉ ở cuối hộp cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy nhập URL đầy đủ của trang web mà bạn muốn hình ảnh của mình liên kết đến.

6

15. Nhấp vào OK ở cuối hộp Chèn siêu kết nối .

16. Tiếp theo, bạn cần tùy chỉnh các tùy chọn Tin nhắn mới và Trả lời / chuyển tiếp .

  • Nếu bạn muốn áp dụng chữ ký của bạn cho tất cả các tin nhắn mới, chọn tên của chữ ký từ các thông điệp mới trình đơn thả xuống.
  • Nếu bạn cũng muốn áp dụng chữ ký cho tất cả thư trả lời và thư được chuyển tiếp, hãy chọn tên chữ ký từ menu thả xuống Trả lời / chuyển tiếp .
  • Nếu vì lý do nào đó, bạn không muốn áp dụng chữ ký của mình cho thư mới hoặc thư trả lời và chuyển tiếp, hãy chọn tùy chọn (không có) từ trình đơn thích hợp.

7

17. Khi bạn đã thực hiện tất cả các tùy chỉnh bạn muốn, hãy nhấp vào nút Lưu bên dưới trường Chọn chữ ký để chỉnh sửa .

18. Cuối cùng, nhấn OK lần nữa trên hộp thoại Signatures and Stationeryary để lưu tất cả các thay đổi của bạn.

Khi bạn mở một thư email mới hoặc chuyển tiếp hoặc trả lời thư, chữ ký mới của bạn sẽ xuất hiện ở cuối thư, nếu thích hợp.

8

Chúc các bạn thành công với mẹo hướng dẫn cách tạo chữ ký trên Outlook  này của Vdo Data chúng tôi.

Với các dịch vụ công nghệ chuyên về thuê server giá rẻ, thuê chỗ đặt máy chủ, thuê VPS chất lượng cao giá rẻ, mua, thuê Hosting… Vdo data đã gây dựng được niềm tin sâu sắc với khách hàng. Chúng tôi hiện đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ có giá tốt nhất và chất lượng nhấtrên cả nước với các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về địa chỉ:

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPĐD HCM: Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: 028 7308 6666
  • Contact Center: 1900 0366
  • Email: info@vdo.com.vn

Bài viết liên quan