Giới thiệu về dịch vụ Email Hosting

1/ Giới thiệu dịch vụ Email Hosting:

Cũng tương tự như Web Hosting, Email hosting được hiểu đơn giản là một không gian lưu trữ và xử lý trên máy chủ Internet trong đó cung cấp tới người dùng một ứng dụng để khởi tạo và quản lý các email gắn với tên miền của chính công ty của bạn. Các hộp thư điện tử riêng của Công ty bạn sẽ có dạng tennguoidung@tencongty.com.vn.

Ví dụ: Công ty chúng tôi tên là VDO; bạn muốn tạo email cho người dùng mang tên Phạm Đông Bích. Vậy email của Đông Bích sẽ mang tên như sau: phamdongbich@vdo.com.vn.

dịch vụ Email Hosting

dịch vụ Email Hosting

2/ Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Email Hosting?

- Tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp, mức độ tin cậy với đối tác.

- Hạn chế hoàn toàn tình trạng bị Hacker hay phần tử xấu giả danh bạn qua email thường làm ảnh hưởng đến uy tín công ty.

- Sử dụng dịch vụ Email Hosting giúp việc quản lý đơn giản, dễ dàng và ăn khớp hơn tạo điều kiện cho đối tác khi giao dịch.

- Dịch vụ Email Hosting tích hợp đầy đủ các chức năng thông minh: chuyển tiếp email, tự động trả lời, lọc thự, chặn địa chỉ email…

- Quản lí, kiểm soát nội dung email của nhân viên được dễ dàng hơn.

- Số lượng Email gửi trong 1 ngày ở con số lớn tùy vào từng gói đăng kí dịch vụ Email Hosting của Quý khách hàng tại VDO.

3/ Ưu điểm của dịch vụ Email Hosting tại VDO:

- Khách hàng sử dụng email hosting được sử dụng tên miền riêng. Email miễn phí của Google, Yahoo và các nhà cung cấp lớn khác không đáp ứng điều này cho khách hàng.

- Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí vào mọi thời điểm về dịch vụ Email hosting mà khách hàng cần.

- Dịch vụ Email hosting tại VDO đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin giúp hạn chế được tình trạng Spam, Blacklist IP, đảm bảo email gửi và nhận thường xuyên, liên tục.

- Khi sử dụng dịch vụ Email hosting, VDO sẽ cung cấp giao diện quản lý người sử dụng.

4/ Quy trình đăng kí sử dụng dịch vụ Email Hosting tại VDO:

Bước 1: Quý khách hàng lựa chọn tên miền sử dụng dịch vụ Email ( Nếu chưa đăng ký tên miền có thể liên hệ cho đội ngũ nhân viên tại VDO để được hỗ trợ) Gửi email về địa chỉ info@vdo.com.vn yêu cầu đăng ký dịch vụ Email.

Bước 2 : Lập hợp đồng và kí kết giữa hai bên

Bước 3: Khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ tại VDO(Khách hàng có thể tùy chọn theo hình thức thanh toán đang áp dụng tại VDO).

Bước 4: Ngay sau khi nhận được hợp đồng đã ký và phí dịch vụ đã thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt và có hướng dẫn chi tiết để bạn có thể sử dụng được hệ thống email trong vòng 24giờ.

Có thể nói dịch vụ Email Hosting mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi thế không góp phần xây dựng hình ảnh Công ty trong mắt đối tác đồng thời giúp doanh nghiệp quản lí hiệu quả công việc của nhân viên tốt hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại VDO, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ. Đến với VDO, Chúng tôi sẽ mang tới cho doanh nghiệp bạn giải pháp kinh doanh tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Trụ sở tại Hà Nội: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam 

Văn phòng tại TP. HCM: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 0366

Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858

 

Bài viết liên quan