Email server cho các doanh nghiệp nhỏ

Email server cho các doanh nghiệp nhỏ

Trước đây khi chưa có Internet mọi người muốn liên lạc với nhau có thể viết thư tay và mang đến bưu điện gửi đi, với phương thức truyền thống này bạn mất thời gian khá dài để nhận lại hồi âm, thậm chí còn bị thất lạc hay thậm chí là mất, chi phí gửi cũng rất cao.

Ngày nay hệ thống internet ra đời là một phương tiện vận chuyển hiệu quả nhất bạn chỉ cần 3-5 giây là có thể gửi thông tin đến bất cứ ví trí  địa lí nào. Thư điện tử (email) là một dịch vụ thông dụng nhất trên internet. Dịch vụ này được triển khai thiết lập trên một hệ thống máy tính được kết nối internet cho phép người dùng nhận hoặc gửi email một cách nhanh chóng.

email-server
Email ngày càng được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các doanh nghiệp, nó như là một phương thức giao tiếp chuyên nghiệp và tiếp thị kinh doanh của các doanh nghiệp. Hằng ngày có hàng ngàn mail được gửi đi và nhận về,  yêu cầu cần một hệ thống lưu trữ tiếp nhận xử lí để tránh tình trạng tắc nghẽn. Giải pháp email server cho doanh nghiệp ra đời như một nhu cầu thiết yếu giúp quản lí tất cả các email trong công ty của mình. Là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp chưa có nguồn tài nguyên đủ mạnh để xây dựng và tự vận hành một hệ thống email server.

Lợi ích email server đem lại cho các doanh nghiệp

Email server mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

 • emai server cho phép các doanh nghiệp nhận và gửi email trong nội bộ
  giúp các doanh nghiệp quản lí các email trong công ty
 • nhận mail từ email server của người gửi và phân phối tới các tài khoản mail trong nội bộ
 • cho phép người dùng có thể webmail (mail trên web) để nhận mail hoặc sử dụng Outlook hoặc cả 2 điều nà phụ thuộc vào việc cài đặt Email server.

Những thắc mắc về giải pháp email server cho doanh nghiệp nhỏ?

Khi lựa chọn email server là phương thức giao tiếp nội bộ không ít các doanh nghiệp có những băn khoăn về hệ thống máy chủ email server như:

 • email server có hoạt động đồng thời với nhiều tên miền không?
 • dung lượng, số lượng hòm thư người dùng như thế nào?
 • có thể quản lí, cài đặt dung lượng cho mỗi hòm thư của mình không?
 • Việc quản trị vận hành như thế nào?
 • phân vân lựa chọn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ email server chất lượng ,uy tín.

Việc đặt những câu hỏi như vậy chứng tỏ người dùng rất quan tâm đến chất lượng của Email server cũng như nhà cung cấp dịch vụ. Hiểu được những mong muốn của người dùng, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của các doanh nghiệp để cố gắng hoàn thiện dịch vụ, giảm thiểu sai sót mức thấp nhất để đưa đến người dùng dịch vụ chất lượng, sử dụng hiệu quả nhất.

email server-1

email server cho cac doanh nghiep nho

Giải đáp những bă khoăn về giải pháp email server cho các doanh nghiệp nhỏ?

VDO chuyên cung cấp các dịch vụ về máy chủ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Email server VDO cung cấp giải quết mọi thắc mắc của bạn :

 • Bằng việc sử dụng tên miền Domain và một địa chỉ IP tĩnh thuê của nhà cung cấp dich vụ kết hợp với giải pháp Email server của chúng tôi, hệ thống mail của bạn có thể gửi và nhận Mail trực tiếp thông qua Internet với tên miền của công ty. Bạn có thể hoạt động đồng thời với nhiều tên miền cùng một lúc.
 • Email server được trang bị chức năng tự động quét Virus và lọc Spam người dùng sẽ được bảo vệ một cách tối đa đối với những mối nguy hiểm tới máy trạm của mình thông qua đường nhận Mail. Cam kết 99,99% mail vào inbox.
 • Email server sử dụng các giao thức chuẩn như POP, IMAP, SMTP…Người dùng có thể gửi và nhận mail thông qua mail client và web mail.
 • Ở bất cứ vị trí địa lí nào người dùng vẫn có thể gửi và nhận Mail bình thường,cho phép quản lí điều khiển hệ thống mail server của công ty thông qua internet.
 • Với hệ thống máy chủ mail server có thể tạo ra được 1000 hòm thư đủ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  Người dùng có thể dễ dàng giới hạn dung lượng tối đa cho mỗi hòm thư để hạn chế dung lượng lưu mail ở trên máy chủ.
 • Với tính năng lưu trữ tất cả các Mail gửi và nhận một cách tự động, khi xảy ra sự cố người quản trị có thể dễ dàng khôi phục lại Mail của người dùng như trước khi hòm thư bị mất dữ liệu.
 • Email server hoàn toàn tự động làm các công việc như thống kê số lượng mail gửi đi, mail nhận, hay hòm thư nào gửi nhiều, domain nào gửi nhiểu… nên người dùng không phải đau đầu vơi việc thống kê dữ liệu trong hệ thống email server. Giúp người dùng dễ dàng quản lí hệ thống email server thông qua giao diện web.

Hơn nữa hệ thống Email server của VDO được đặt tại các Data Center lớn như VNPT, Viettel, FPT… đạt chuẩn về nguồn điện nguồn ẩm, hệ thống dự phòng đảm bảo ,với băng thông lớn, đường truyền nhanh, ổn định. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ Email server của chúng tôi.

Bài viết liên quan