Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ uy tín

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, thuê chỗ đặt server là một trong những giải pháp xây dựng hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ thường đã có sẵn máy chủ và muốn máy chủ có một môi trường tốt để hoạt động.

Để đảm bảo chỗ đặt máy chủ chất lượng nhất, các doanh nghiệp thường tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ uy tín: VNPT, FPT, VDO…

1. Lý do doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ uy tín.

- Khi doanh nghiệp thuê chỗ đặt máy chủ uy tín, máy chủ của doanh nghiệp sẽ được sử dụng những cơ sở hạ tầng kỹ thuật tốt nhất tại Trung tâm dữ liệu: hệ thống điện đầy đủ, hệ thống dự phòng đảm bảo hoạt động liên tục; hệ thống làm mát máy chủ, sẽ không có hiện tượng máy chủ ngừng hoạt động vì quá nóng…..

thue-cho-dat-may-chu-uy-tin

-Tại các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ uy tín luôn có những chuyên viên kỹ thuật máy chủ theo dõi hoạt động của máy chủ 24/7, nhanh chóng được xử lý, khắc phục khi máy chủ gặp sự cố.

- Doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phí lớn khi thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng tại các Data Center thay vì tự mình đầu tư một nơi để đặt máy chủ.

- Doanh nghiệp có thể tự mình điều khiển máy chủ được từ xa hoặc trực tiếp tại các DataCenter

- Dữ liệu được an toàn, bảo mật tuyệt đối: Các Data Center có những khả năng để bảo mật vô cùng tốt với các loại hệ thống như Firewall, Antivirus, ….

>> Xem thêm: Doanh nghiệp nên thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng tại đơn vị cung cấp uy  tín.

2. Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ uy tín – VDO

Với gần 10 năm phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ máy chủ, VDO luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ.

Sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ uy tín tại VDO, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi máy chủ được đặt tại các Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế Tier III, được đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật giám sát hoạt động 24/7….

thue-cho-dat-server-tai-ho-chi-minh

>> Xem thêm: Dịch vụ thuê chỗ đặt server tại VDO

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệp dịch vụ hoàn hảo nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM – VDO

Trụ Sở Chính TP.Hà Nội

Add : 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Điện thoại : 04 73056666 – 04 6674 8592/93

Văn Phòng Đại Diện TP. Hồ Chí Minh

Add: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan