Dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ

Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng trong công tác quản lý thông tin của máy chủ trong các doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp đều trang bị máy chủ cho mình để lưu trữ và quản lý thông tin của doanh nghiệp. Tuy nhiên, chi phí để trang bị một hệ thống máy chủ chất lượng là vấn đề lớn đối với một số doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp vừa mới thành lập. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này chính là dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ.

Dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ

Dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ thực chất nó không khác gì một dịch vụ thuê máy chủ bình thường, điểm khác duy nhất là giá thành của nó thấp hơn.

thue-may-chu-gia-re

Sử dụng dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ, khách hàng được cung cấp máy chủ với cấu hình theo yêu cầu không khác gì các dịch vụ thuê máy chủ thông thường. Tuy nhiên, với dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ thì một số chức năng hay cấu hình của máy chủ bị giới hạn.

>> Xem thêmThuê máy chủ VDC chất lượng

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Doanh nghiệp được gì khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ?

- Lợi ích đầu tiên mà khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ chính là chi phí. Với dịch vụ máy chủ giá rẻ, chi phí bỏ ra của để trang bị hệ thống máy chủ của doanh nghiệp sẽ được tiết kiệm tương đối.

- Việc giới hạn chức năng hay cấu hình máy chủ có thể gây bất lợi với nhiều doanh nghiệp nhưng đây cũng là một điều tốt bởi doanh nghiệp có thể loại bỏ một số chức năng không cần thiết cho hệ thống máy chủ của mình.

- Máy chủ mà doanh nghiệp được trang bị vẫn được đảm bảo về cấu hình, vận hành và bảo trì.

Bài viết liên quan