Dịch vụ SEO Website

Có thể nói Marketing online (hay internet marketing) là quảng cáo trên mạng Internet. Bạn có thể quảng cáo bất cứ đâu có thể quảng cáo, làm đủ cách, đủ công cụ, và cả những mối quan hệ, …. Vấn đề là làm sao cho có hiệu quả mà thôi. Như đã nói marketing online (hay internet marketing) thường gồm: Website marketing, Social Networking (truyền thông mạng xã hội), Search engine marketing (SEM – SEO), Quảng cáo hiển thị, Diển đàn rao vặt, siêu thị mua bán online, Email marketing, Mobile marketing,…

dich-vu-seo-tong-the

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO?

Sau khi thiết kế web, để trang web của quý khách đến được với người dùng, khách hàng thì bạn phải tìm kiếm giải pháp tăng lưu lượng truy cập và khách hàng. Công cụ tìm kiếm là số một trong những nguồn của lưu lượng truy cập vào trang web của bạn với hơn 85% người dùng web sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các trang web. Khoảng 90% trong số họ không vượt quá 3 trang kết quả tìm kiếm, với đa số các trang web truy cập được liệt kê trên trang đầu tiên.

Nếu trang web của bạn không được liệt kê trong top 10 cho công cụ tìm kiếm, bạn đang mất đi sự cạnh tranh của bạn mỗi thời điểm. Thông qua các phân tích, đánh giá cụ thể đã chứng minh rằng công cụ tìm kiếm nếu được tối ưu tốt sẽ giúp doanh nghiệp tăng bán hàng, tăng doanh thu giảm thiểu chi phí. Chính vì thế để hỗ trợ quý khách hàng quảng cáo thương hiệu, dịch vụ sản, phẩm của mình tốt nhất và đem lại hiệu quả về mặt doanh thu chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ seo website phục phị Marketing Online.

Dịch vụ SEO chúng tôi cung cấp 2 loại hình là Dich vụ seo từ khóaDịch vụ SEO tổng thể. Để website của các bạn được tối ưu và tiếp cận tốt nhất với người dùng chúng tôi khuyên các tổ chức, doanh ngiệp, cá nhân nên chọn dịch vụ Seo tổng thể.

SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm (tối ưu cấu trúc website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể). Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm.

Các công việc cần làm khi thực hiện SEO website tổng thể.

- Tối ưu triệt để Onpage?

– Phát triển từ khóa đi từ từ khóa Log tail Keywords?

– Tốc độ phát triển nội dung với mục tiêu tăng Traffic, bounce Rate, Time onsite, web speed?

– Triển khai backlink theo hướng tự nhiên?

– Sử dụng Socail Media trong marketing Online website?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh lực thiết kế website – SEO tổng thể nội dung website, chúng tôi đã đang và tiếp tục cung cấp tốt nhất đến khách hàng dịch vụ seo website giúp khách hàng có chiến lược Marketing Online tốt nhất nhằm quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của khách hang.

Bài viết liên quan