Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ có ưu điểm gì ?

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thì yêu cầu một máy tính có cấu hình cao để có thể xử lý mọi thông tin , dữ liệu quan trọng , lưu trữ thông tin của cả một công ty, doanh nghiệp , tập đoàn là một yêu cầu cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó các nhà cung cấp dịch vụ đã đưa ra các dịch vụ thuê máy chủ đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Đi cùng với dịch vụ cho thuê máy chủ, các nhà cung cấp dịch vụ cũng cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề an toàn, bảo  mật trong việc sử dụng máy chủ.

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp nhờ các ưu điểm:

- Đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê chỗ đặt server từ 1U đến hàng chục U/Rack Unit, Full Rack 42U, theo diện tích mặt sàn (m2).

– DataCenter do VDO hợp tác khai thác, vận hành là những DataCenter lớn nhất Việt Nam đảm bảo cung cấp dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống mạng, điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy,… được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế Uptime 99,99%, Tier III và TIA-942, ISO 9001: tiêu chuẩn chất lượng, ISO27001: tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thông tin.

– Đáp ứng mọi yêu cầu về băng thông Internet lên đến hàng trăm Gbps.

– Cấp không giới hạn địa chỉ IP tĩnh.

– Hỗ trợ kết nối truyền dẫn sử dụng kênh thuê riêng trong nước, kênh thuê riêng quốc tế, kênh thuê riêng liên tỉnh, Internet leased line, VPN layer 2, VPN layer 3.

– Tiết kiệm chi phí tự đầu tư xây dựng phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu riêng và chi phí quản lý vận hành lâu dài.

– Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7/365.

cho-dat-may-chu

Ngoài những lợi ích khi thuê chỗ đặt máy chủ mang lại doanh nghiệp,  VDO còn mang lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại VDO.

– Được tư vấn dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp giúp khách hàng chọn lựa gói cước dịch vụ với các thông số kỹ thuật, vị trí Datacenter, giá cước thuê dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng;

– Quý khách sẽ không phải tự đầu tư xây dựng phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu riêng và vận hành quản lý chi phí lớn;

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành tối đa cho quý khách;

– Sử dụng dịch vụ  cho thuê chỗ đặt máy chủ của VDO, quý khách có thể toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh chính của mình mà không phải lo lắng đến các vấn đề về khai thác, vận hành, bảo dưỡng, nguồn điện, đường truyền internet,… hay các giải pháp an ninh khác;

– Hệ thống máy chủ được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp;

– Máy chủ được cấp phát 2 nguồn điện trong đó có 1 nguồn dự phòng thông qua UPS và máy nổ. Đảm bảo ổn định về nguồn điện và nhiệt độ cho máy chủ luôn là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

– Máy chủ được giám sát về phần cứng, băng thông, cảnh báo sự cố, cảnh báo tấn công… bởi các thiết bị, ứng dụng, đội ngũ vận hành trực 24/24h nhằm giảm thiểu tối đa các sự cố không mong muốn.

– Chúng tôi hỗ trợ cài đặt hệ điều hành (Windows / Linux), cơ sở dữ liệu SQL/MySQL, Anti-virus, Web-base… hoàn chỉnh trước khi giao quyền quản lý máy chủ cao nhất (Administrator / Root) cho quý khách. Quý khách có toàn quyền quản trị từ xa bằng cách sử dụng SSH, Remote Desktop, VNC… hoặc trực tiếp tại Data center;

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Bài viết liên quan