7 lý do tại sao nên chọn lưu trữ đám mây được quản lý

Cần rất nhiều điều để vận hành một công việc kinh doanh suôn sẻ, từ giao dịch với nhân viên đến giao dịch với khách hàng, khách hàng và nhà cung cấp của bạn. Là một doanh nhân, bạn hiểu tầm quan trọng của việc quản lý công việc hàng ngày của mình và bạn biết rằng bạn không thể làm mọi thứ một mình. Để đảm bảo rằng tất cả các ngành dọc kinh doanh của bạn hoạt động hoàn hảo, bạn cần những nhà cung cấp có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Lưu trữ đám mây được quản lý có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề của mình.

Dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý là gì?

Lưu trữ được quản lý là một dịch vụ dựa trên đám mây cung cấp sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các chuyên gia. Những chuyên gia này có thể giúp bạn điều hành hoạt động kinh doanh và đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động trơn tru. Các chuyên gia lưu trữ đám mây được quản lý có thể cung cấp hỗ trợ về CNTT, cơ sở hạ tầng cũng như các ứng dụng.

Có một số điều bạn cần lưu ý trước khi thuê dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý. Nó phải bao gồm hỗ trợ, đào tạo và thông tin, đảm bảo rằng bạn đạt được mục tiêu của mình mà không ảnh hưởng đến bảo mật của bạn. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ đang có tốc độ phát triển vượt bậc và đang tích lũy dữ liệu khổng lồ.

Trong khi lựa chọn giải pháp lưu trữ, các doanh nghiệp nhỏ hầu hết đều cân nhắc đến các giải pháp lưu trữ dành riêng hoặc lưu trữ đám mây. Lưu trữ đám mây được các doanh nghiệp nhỏ ưa thích hơn do khả năng chi trả và độ tin cậy của nó.

Bây giờ, bước tiếp theo là quyết định xem bạn sẽ tự quản lý nó hay nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào lượng thời gian bạn có thể dành và nếu bạn nghĩ rằng bạn cần thêm thời gian để tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình thì bạn nên tiếp tục với dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý.

Vì chúng tôi đã hiểu rõ ràng về lưu trữ đám mây được quản lý là gì. Hãy để chúng tôi tìm hiểu thêm về lợi ích của nó và cách nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Screenshot 2021-07-31 212600

>>> 7 lý do cần một công cụ quản lý nội dung cho trang web

Ưu điểm của Dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý

Giá cả phải chăng

Trong các chủ doanh nghiệp lưu trữ không được quản lý phải chi tiêu rất nhiều vào việc tạo ra cơ sở hạ tầng CNTT và duy trì nó. Trong dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý, bạn sẽ nhận được các dịch vụ tương tự với chi phí thấp hơn. Bạn không chỉ tiết kiệm tiền mà còn có được kết quả như mong muốn.

Năng động trong tự nhiên

Trong dịch vụ lưu trữ được quản lý, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu. Nó không chỉ có thể giúp bạn điều hành hoạt động kinh doanh của mình hiệu quả hơn mà còn có thể giúp bạn mở rộng tầm nhìn và mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh của mình với sự hỗ trợ của các chuyên gia.

An toàn và đáng tin cậy

Bảo vệ dữ liệu là điều quan trọng hàng đầu đối với bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển nào. Trong dịch vụ lưu trữ được quản lý, hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được sự bảo mật dữ liệu mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu để hoạt động mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. Một luồng dữ liệu liên tục như vậy cũng có thể giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn.

Hiệu suất tốc độ cao

Tốc độ cũng quan trọng như dữ liệu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nếu không muốn nói là hơn. Lưu trữ được quản lý đảm bảo rằng bạn có được tốc độ cao, đảm bảo rằng tất cả các hoạt động kinh doanh của bạn đang hoạt động với tốc độ mong muốn và điều đó mang lại cho doanh nghiệp của bạn một lợi thế bổ sung.

Trả những gì bạn cần

Trong các doanh nghiệp lưu trữ đám mây được quản lý có thể chọn những dịch vụ họ yêu cầu cho hoạt động của họ và những gì họ không cần. Làm như vậy bạn sẽ chỉ phải trả cho các dịch vụ bạn sử dụng và không phải trả thêm một xu nào. Bằng cách này không chỉ bạn sẽ tiết kiệm được tiền mà còn nhận được chính xác những gì bạn muốn.

Nhận lời khuyên của chuyên gia

Dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý cho phép bạn nhận sự trợ giúp từ các chuyên gia, những người có thể mang đến nhiều bộ kỹ năng khác nhau mà bạn có thể còn thiếu. Cách tiếp cận như vậy chắc chắn có thể giúp doanh nghiệp của bạn vươn lên tầm cao mới và bạn sẽ có thể tận dụng tối đa nó.

Theo kịp thời đại thay đổi

Công nghệ dựa trên đám mây là tương lai và bằng cách chọn dịch vụ đám mây, bạn sẽ bắt kịp các xu hướng thay đổi và đảm bảo tương lai của mình. Khi công nghệ phát triển, doanh nghiệp của bạn cũng vậy. Vì vậy, đầu tư vào một dịch vụ dựa trên đám mây là một bước đi khôn ngoan thay cho bạn.

Lưu trữ đám mây được quản lý không chỉ có giá cả phải chăng mà còn có hiệu quả và năng suất cao. Lưu trữ đám mây được quản lý sẽ cung cấp bảo mật dữ liệu và kiến ​​thức chuyên môn mà bạn cần để doanh nghiệp của mình phát triển.

Xem thêm các dịch vụ của VDO:

Thuê tủ Rack – Thuê Cloud Server – Thuê phần cứng máy chủ

Địa chỉ liên hệ:

– VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
– Tel: 024 7305 6666
– VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Tel: 028 7308 6666
– Contact Center: 1900 0366
– Email: info@vdo.vn
– Website: https://vdodata.vn/

Bài viết liên quan