5 lý do Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 bán chạy nhất thế giới

5 lý do Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 bán chạy nhất thế giới

 1. Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 mang đến sự bảo mật, hiệu năng cao và khả năng mở rộng mới nhất
 2. Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 được bảo hành toàn diện, sử dụng lý tưởng cho mọi môi trường máy chủ, được chuẩn hóa trên nền tảng tính toán đáng tin cậy nhất của ngành.
 3. Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 được thiết kế an toàn để giảm chi phí và độ phức tạp vốn có của máy chủ.
 4. Bộ xử lý Intel® Xeon® với khả năng tăng hiệu suất lên tới 71% và tăng 27% trong lõi 2 , cộng với DDR4 SmartMemory HPE 2666 MT / s hỗ trợ 3.0 TB 6 và lên đến 11% trong lõi 3, nhanh hơn 2400 MT / s.
 5. HPE ProLiant DL380 Gen10 hỗ trợ 12 Gb / s SAS và tối đa 20 ổ NVMe cộng với nhiều tùy chọn tính toán. Bộ nhớ liên tục HPE, được tối ưu hóa trên Máy chủ HPE ProLiant, cung cấp mức hiệu suất chưa từng có cho cơ sở dữ liệu và khối lượng công việc phân tích.

2019-12-12_120447

Vì những lý do đó máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 có thể chạy mọi thứ từ cơ bản nhất đến công việc có khối lượng lớn và tính chất phức tạp

Đột phá mới đến từ công nghệ của máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10

 • Bảo mật thông qua phần hỗ trợ và các tùy chọn xâm nhập khung gầm tùy chọn
 • Hiệu suất HPE với Bộ nhớ liên tục
 • Điều chỉnh hệ thống thông minh
 • Khung gầm mô-đun với dung lượng ổ đĩa lớn hơn và linh hoạt
 • Hỗ trợ Bộ xử lý Intel® Xeon® có thể mở rộng
 • Thiết kế linh hoạt, dễ mở rộng khi nhu cầu kinh doanh của bạn tăng lên

Phân tích –  Đánh giá chi tiết cấu hình máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10

–  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 có khung máy có thể điều chỉnh được, bao gồm các tùy chọn cấu hình khoang ổ đĩa mô-đun HPE mới với tối đa 30 SFF, tối đa 19 LFF hoặc tối đa 20 tùy chọn ổ NVMe cùng với hỗ trợ tối đa 3 tùy chọn GPU rộng.

–  Bộ nhớ liên tục HPE, cung cấp mức độ hiệu suất và khả năng phục hồi dữ liệu chưa từng có cho cơ sở dữ liệu và khối lượng công việc phân tích. Với 4 hoạt động điểm kiểm tra ứng dụng nhanh hơn tới 27 lần và 5 lần khôi phục nhanh hơn 20 lần , HPE cung cấp bộ nhớ liên tục nhanh nhất trên thị trường ở quy mô TB.

–  Kết hợp với Bộ điều khiển S100i SATA Smart Smart Array S100i nhúng cho nhu cầu khởi động, dữ liệu và phương tiện, Bộ điều khiển mảng thông minh HPE được thiết kế lại cho phép bạn linh hoạt chọn bộ điều khiển 12 Gb / s tối ưu phù hợp nhất với môi trường của bạn và hoạt động trong cả SAS và chế độ HBA.

–  Cùng với 4x1GbE được nhúng, bạn có thể lựa chọn bộ điều hợp dự phòng HPE FlexLOM hoặc PCIe cung cấp lựa chọn băng thông mạng (1GbE đến 40GbE) và kết cấu để bạn có thể thích ứng và phát triển theo nhu cầu kinh doanh.

–  Hỗ trợ nhiều môi trường hoạt động từ Azure đến Docker đến ClearOS ngoài các HĐH truyền thống.

2019-12-12_120552

Đổi mới bảo mật

 • HP cung cấp các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp với phần hỗ trợ chính được neo trực tiếp vào silicon. Với bảo vệ an ninh được tích hợp trong suốt vòng đời của máy chủ bắt đầu với Silicon Root of Trust.
 • Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước khi hệ điều hành máy chủ khởi động và với Xác thực chương trình cơ sở thời gian chạy, được bật bởi HPE iLO Advanced Premium Security Edition, phần hỗ trợ máy chủ được kiểm tra mỗi 24 giờ để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần hỗ trợ hệ thống thiết yếu.
 • Secure Recovery cho phép phần hỗ trợ máy chủ quay trở lại cài đặt trạng thái tốt hoặc trạng thái xuất xưởng cuối cùng sau khi phát hiện mã bị xâm nhập.
 • Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn các vật phẩm được sử dụng để xác thực nền tảng máy chủ trong khi bộ công cụ Phát hiện xâm nhập ghi lại và cảnh báo khi gỡ bỏ nắp máy chủ.

Hiệu suất đẳng cấp thế giới

–  Đổi mới HPE với Điều chỉnh hệ thống thông minh tối ưu hóa hiệu suất khối lượng công việc bằng cách sử dụng các cấu hình tùy chỉnh để điều chỉnh tài nguyên nội bộ, với thông lượng được cải thiện cho tất cả các khối lượng công việc bao gồm cả khối lượng công việc nhạy cảm với độ trễ như giao dịch tần số cao với làm mịn jitter.

–  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 hỗ trợ công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp tận dụng Gia đình có thể mở rộng Bộ xử lý Intel® Xeon® mới nhất với tối đa 28 lõi, 12 Gb SAS và 3.0 TB 6 của HPE DDR4 SmartMemory.

–  HPE ProLiant DL380 Gen10 hỗ trợ tối đa ba GPU rộng hoặc năm GPU đơn rộng để tăng tốc khối lượng công việc.

Dịch vụ hàng đầu và dễ triển khai

–  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 đi kèm với một bộ Dịch vụ Công nghệ HPE hoàn chỉnh, mang lại sự tự tin, giảm rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.

–  Dịch vụ Pointnext của HPE đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. Các chuyên gia Dịch vụ Tư vấn và Chuyển đổi hiểu các thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp tối ưu. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục.

–  Các dịch vụ được cung cấp trong Dịch vụ hoạt động bao gồm: Công suất linh hoạt, Tự động hóa cơ sở hạ tầng, Dịch vụ chủ động và bảo hiểm nhiều nhà cung cấp.

–  Giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang kinh doanh kỹ thuật số với tính kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 được phân phối chính hãng bởi VDO tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể sở hữu bằng cách liên hệ mua trực tiếp và quản lý tại đơn vị mình hoặc có thể thuê máy chủ theo dịch vụ để có được nhiều chính sách ưu đãi từ nhà cung cấp và được các kỹ thuật viên theo dõi, quản lý.

Thông tin liên hệ: VDO

-  VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

-  Tel: 024 7305 6666

-  VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

-  Tel: 028 7308 6666

-  Email: info@vdo.vn

-  Contact Center: 1900 0366

– Website: https://maychuvietnam.com.vn/

Bài viết liên quan