5 lý do khiến doanh nghiệp cần địa chỉ email tùy chỉnh

Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh thì hai điều chính cần ghi nhớ là bạn nên có một trang web và thứ hai bạn cũng cần một địa chỉ email tùy chỉnh. Hai điều này rất cần thiết trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Rõ ràng là bạn muốn tiếp cận với càng nhiều người càng tốt thông qua trang web của mình. Địa chỉ email tùy chỉnh làm cho bạn trông chuyên nghiệp hơn và do đó mọi người coi trọng bạn hơn.

Screenshot 2021-07-31 213747

>>> 7 lý do tại sao nên chọn lưu trữ đám mây được quản lý

Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về 5 lý do nên chọn địa chỉ email tùy chỉnh cho thương hiệu của bạn

Địa chỉ email tùy chỉnh phải luôn bao gồm tên thương hiệu của bạn. Thông thường với tư cách là người tiêu dùng, chúng ta có xu hướng bỏ qua các email không bao gồm tên của doanh nghiệp. Email tùy chỉnh có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề như vậy liên quan đến email doanh nghiệp của bạn và làm cho email này trở nên đáng tin cậy hơn đối với khách hàng và đối tác kinh doanh của bạn.

Giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn

Đầu tiên và quan trọng nhất như đã đề cập ở trên, một địa chỉ email tùy chỉnh giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn. Trong khi điều hành doanh nghiệp của mình, bạn sẽ phải gửi email cho khách hàng và khách hàng của mình không biết bao nhiêu lần. Việc sử dụng các tài khoản email miễn phí có thể khiến bạn mất uy tín. Trong khi nếu bạn sử dụng địa chỉ email tùy chỉnh, bạn sẽ cải thiện hơn nữa vị thế thương hiệu của mình trên thị trường.

Giúp bạn có được sự tín nhiệm

Để lấy được lòng tin của ai đó thì khá khó nhưng đánh mất nó cũng khá dễ dàng. Khi bạn đang sử dụng một địa chỉ email chung chung, nó có thể bị coi là thư rác và nó có thể bị bỏ qua. Nó cũng có thể bị lạm dụng bởi bất kỳ ai và có thể cản trở danh tiếng thương hiệu của bạn trên thị trường.

Vì vậy, việc sử dụng một địa chỉ email chung chung có thể phản tác dụng đối với doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên sử dụng địa chỉ email chung chung khi gửi email cho khách hàng và khách hàng của mình.

Cho phép bạn kiểm soát giao tiếp

Trong một tổ chức có nhiều đỉnh như bán hàng, hỗ trợ, tiếp thị, v.v. Tốt nhất bạn nên có các địa chỉ email dành riêng cho từng ngành dọc. Bằng cách này, khách hàng sẽ biết chính xác email đến từ đâu và nó cũng cho phép linh hoạt hơn.

ID email tùy chỉnh cũng ngăn chặn việc đánh cắp dữ liệu vì sẽ không có nhân viên nào sử dụng địa chỉ email cá nhân của họ. Nếu một nhân viên rời đi và một nhân viên mới gia nhập, họ có thể tiếp tục sử dụng địa chỉ email doanh nghiệp tùy chỉnh và bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất thông tin nhạy cảm.

Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Thương hiệu có thể là yếu tố quan trọng đằng sau sự thăng trầm của bất kỳ doanh nghiệp nào. Thông thường, các chủ doanh nghiệp chú ý đến các chi tiết nhỏ như màu sắc, phông chữ, logo và trang web nhưng bằng cách nào đó họ lại bỏ qua địa chỉ email của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, một email doanh nghiệp là khá quan trọng nếu không phải là điều quan trọng nhất. Email doanh nghiệp nên được chú ý rất nhiều vì nó sẽ ở khắp mọi nơi trên trang web doanh nghiệp của bạn, danh thiếp của bạn. Nó có thể khá quan trọng để xây dựng hình ảnh và nhận thức thương hiệu của bạn.

Tiết kiệm thời gian và công sức 

Email chung có xu hướng bị mất giữa tất cả các email trong hộp thư đến. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một địa chỉ email tùy chỉnh, nó sẽ nổi bật trong số những địa chỉ còn lại và có thể dễ dàng phát hiện ra. Điều này có nghĩa là khách hàng và khách hàng của bạn có thể liên hệ với bạn một cách dễ dàng và giao tiếp là xương sống của bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển nào.

Vì vậy, không nên sử dụng các email chung chung mà thay vào đó hãy sử dụng các địa chỉ email tùy chỉnh khi gửi email liên quan đến công việc cho khách hàng hoặc đối tác kinh doanh của bạn.

Như đã thảo luận ở trên, địa chỉ email tùy chỉnh giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn và cải thiện hình ảnh thương hiệu của bạn trên thị trường. Nó cũng giúp bạn có thêm uy tín và mọi người dễ dàng đặt niềm tin vào thương hiệu của bạn hơn.

Xem thêm các dịch vụ của VDO:

Thuê tủ Rack – Thuê Cloud Server – Thuê phần cứng máy chủ

Địa chỉ liên hệ:

– VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
– Tel: 024 7305 6666
– VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Tel: 028 7308 6666
– Contact Center: 1900 0366
– Email: info@vdo.vn
– Website: https://vdodata.vn/

Bài viết liên quan